ผู้เขียน หัวข้อ: รถใหม่ มอเตอร์เอ็กซ์โป 2018 : ข้อดี ซื้อรถในงานมหกรรมยานยนต์  (อ่าน 642 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • ไมล์ 301-600
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 315
  • คะแนน Like 0
  • เพศ: หญิง
  • ATC. มิตรภาพที่กว้างขึ้น
    • ดูรายละเอียด
  • จังหวัด: ปทุมธานี
พูดถึงงานแสดงรถยนต์ทั้งหลายที่ปัจจุบันจัดงานกันแบบถี่จนแทบจะเรียกว่ามีทุกไตรมาสให้เลือกแล้ว คงต้องยอมรับว่างานเหล่านี้เป็นงานที่สร้างให้บริษัทรถยนต์สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ เพิ่มพูดยอดขายได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้บริโภคแล้ว ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าเช่นกัน
 

1.ดูรถก่อนโชว์รูม
ในงานแสดงรถยนต์ปัจจุบัน ส่วนใหญ่แล้วบริษัทรถยนต์จะเก็บทีเด็ดไว้ที่งานแสดงรถยนต์มากกว่าปล่อยไปที่โชว์ รถยนต์บางรุ่นที่เตรียมจะทำตลาด หรือบางรุ่นที่คาดว่าจะขาย มักถูกนำมาแสดงภายในงานมหกรรมเหล่านี้ เนื่องจากลูกค้าสามารถเดินทางมาได้สะดวก ดังนั้นรถที่จะทำตลาดบางรุ่นอาจจะมีเฉพาะภายในงานเท่านั้น อย่างเช่น   Toyota  C-HR   
 

2.ดูเปรียบเทียบได้
ข้อดีต่อมา ของการซื้อรถยนต์ภายในงานมหกรรมยานยนต์ทั้งหลาย คงไม่พ้นการที่คุณสามารถดูรถเปรียบเทียบได้ตามต้องการเท่าที่อยากจะดู จะเปรียบเทียบรถกลุ่มเดียวกัน ข้ามกลุ่ม หรือจะกี่ยี่ห้อ ก็สามารถทำได้ โดยไม่เสียเงินค่าเดินทางมากมาย ขอแค่มางานเหล่านี้ เสียค่าบัตรเข้าชม (หรือจะหาบัตรฟรีจากสื่อมวลชน) ก็เข้มาดูรถช็อปให้สนุกเพลินใจตามความต้องการได้เลยครับ


3.ทดลองขับได้
เคยไหมครับ ไปที่โชว์รูมแล้วอยากจะลองขับรถที่เรากำลังเล็งไว้ ปรากฏที่โชว์รูมไม่มีรถให้ลองขับ ไปเสียเที่ยวเสียเวลาจริงๆ การมางานมหกรรมช่วยลดปัญหาได้ชะงัก รถอะไรที่เปิดตัวแล้ว มีให้ลองขับกันจนหนำใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถขับเปรียบเทียบกันได้ ถึงจะเป็นช่วงสั้นๆ ในการทดลอง แต่คุณก็ยังมีโอกาสได้จับรถ ดีกว่าไม่ได้จับเลยจริงไหม
 

4.อาจได้รถฟรีอีกคัน
เพื่อกระตุ้นยอดขายภายในงานมหกรรม โดยส่วนใหญ่แล้วทางผู้จัดงาน จะมีโปรโมชั่นพิเศษช่วยกระตุ้นยอดขายยอดจองภายในงานมหกรรมยานยนต์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วโปรโมชั่นที่ทางผู้จัดนำเสนอ จะให้ลุ้นรถอีกคัน งานนี้ถ้าทำบุญมาเยอะ ดวงดี คุณอาจมีบารมีขับรถอีกคันก็ได้นะ


5.เลือกเซลล์ได้
เวลาไปงานมหกรรมยานยนต์ทั้งหลาย จะมีเซลล์มากมายมาจากหลายโชว์รูมตามแต่คิวที่จะเวียนมาเข้างานมหกรรมยานยนต์ ข้อดีของการไปงานเหล่านี้ คือคุณสามารถที่จะเลือกเซลล์ที่ถูกชะตา หรือมีโชว์รูมใกล้บ้านได้ ผิดกับเวลาคุณไปโชว์รูม เซลล์จะมีคิวในการรับลูกค้าที่เดินเข้ามาในโชว์รูม คุณจะไม่สามารถเลือกเซลล์ได้ บางทีเจอเซลล์เขี้ยวก็มี แต่ถ้าคุณมางานมหกรรมแล้วค่อนข้างขยันมา อาจจะเจอเซลล์ใจดีก็ได้ครับ


รถใหม่ มอเตอร์เอ็กซ์โป 2018 : ข้อดี ซื้อรถในงานมหกรรมยานยนต์ คลิ๊กที่นี่ https://www.checkraka.com/motorexpo/2018/11553/
 


SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal