ผู้เขียน หัวข้อ: หา รถรับจ้างขนของ เที่ยวกลับราคาถูก คุณจะติดต่อยังไงเรามีวิธี  (อ่าน 656 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • ไมล์ 301-600
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 315
  • คะแนน Like 0
  • เพศ: หญิง
  • ATC. มิตรภาพที่กว้างขึ้น
    • ดูรายละเอียด
  • จังหวัด: ปทุมธานี
การที่ใช้บริการย้ายของเมื่อเรามีปริมาณสินค้าที่เยอะและต้องใช้บริการรถรับจ้างขนาดใหญ่ อาทิ รถหกล้อรับจ้าง ที่ได้มาตรฐานและคุ้มค่าเงินที่เราจ่ายไป เราจะมีวิธีการอย่างไรในการจัดการกับต้นทุนค่าใช้จ่ายให้เหมาะสม เพราะเรารู้ดีอยู่แล้วว่า ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการ รถรับจ้าง เป็นจำนวนมากและให้บริการ รับจ้างขนของ อยู่หลายแบบ เช่น

ย้ายบ้าน ขนย้ายของ ขนย้ายทั่วไป รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายหอพัก และยังบริการ รถรับจ้างทั่วไป ที่พร้อมขนของทุกชนิด เมื่อมีตัวเลือกที่มากมาย เราก็ควรที่จะเป็นฝ่ายเลือกใช้ผู้ให้บริการเช่นเดียวกัน ต้องบอกก่อนเลยว่า รถขนของ ที่คุณกำลังมองหาจะต้องมีสเปคและมีความรับผิดชอบอย่างไรบ้าง หากเราจะมอง รถหกล้อรับจ้างขนของ ที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้น โดยเฉพาะ งานบริการที่ต้องขนย้ายของในปริมาณที่มากแต่ราคาไม่แพงซึ่งเรามาพิจารณากันดูว่า รถ 6 ล้อรับจ้าง แต่ละคันมีลักษณะและ พื้นที่สำหรับการขนย้ายของที่แตกต่างกัน ดังนี้

1. รถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็ก ซึ่งจะเป็นรถ 6 ล้อที่มีขนาด กว้าง 2 เมตร ยาว 5 – 5.5 เมตร สูง 2.1 เมตร ซึ่งรถ 6 ล้อที่มีขนาดเล็กนี้ จะสามารถบรรทุกน้ำหนักได้มากถึง 9 ตัน ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของตัวรถในแต่ละคัน งานส่วนใหญ่ที่ให้บริการก็อาจจะเป็นงาน ขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายสินค้าทางการเกษตร ขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ขนย้ายไซต์งานก่อสร้าง หรืออาจจะมีงานที่เป็น ขนย้ายบ้าน รับย้ายบ้าน ที่มีขนาดเล็ก ย้ายหอพักก็ได้เช่นเดียวกัน เป็นต้น

2. รถ 6 ล้อรับจ้างขนของขนาดกลาง ซึ่งรถ 6 ล้อ รับจ้าง size นี้จะมีขนาดความ กว้าง 2.2 เมตร-2.3 เมตร ความยาวของกระบะ 6.5 เมตร ความสูง 2.3 เมตร รถ 6 ล้อขนาดนี้จะสามารถบรรทุกสินค้าได้ประมาณไม่เกิน 7 ตัน ส่วนใหญ่งานที่ให้บริการเป็นหลักนั่นคือ งาน รับขนย้ายบ้าน ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายสำนักงาน รับจ้างขนของงานโรงงาน ขนส่งสินค้าอุปโภคบริโภค รับจ้างขนย้ายของทั่วไป ซึ่งถือได้ว่า รถหกล้อรับจ้าง ขนาดนี้ เป็นรถ 6 ล้อที่อเนกประสงค์มาก โดยผู้ใช้บริการสามารถที่จะขนย้ายของได้หลากหลายชนิด ถือว่าเป็นรถขนาดที่นิยมในการขนย้ายของเป็นจำนวนมาก

3. รถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่ ซึ่งรถหกล้อรับจ้างขนของชนิดนี้จะมีขนาดความกว้างประมาณ 2.4เมตร – 2.5 เมตร ความยาว 7.2 เมตร และความสูง 2.4 ถึง 2.5 เมตร ลักษณะงานที่ให้บริการส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรถลักษณะ หกล้อรับจ้าง ตู้ทึบ ซึ่งจะวิ่งให้บริการงานขนย้ายของให้กับบริษัท โรงงาน ขนย้ายสินค้าในรูปของกล่องที่มีการจัดเรียงที่เป็นระเบียบ แต่หากเป็น รถหกล้อรับจ้างขนของ ที่เป็นคอกสูง ก็จะนำมาใช้งานในการ ย้ายบ้าน ที่มีปริมาณของที่เยอะมากหรือบ้านหลังใหญ่ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายสำนักงาน และ รับจ้างขนของ ที่มีปริมาณมากพอสมควร ซึ่ง รถขนของ ชนิดนี้จะ ใช้งาน ขนย้ายตามลักษณะงานที่มีความเฉพาะเจาะจงและน้ำหนักการบรรทุกอยู่ที่ไม่เกิน 6 ตัน


หา รถรับจ้างขนของ เที่ยวกลับราคาถูก คุณจะติดต่อยังไงเรามีวิธี คลิ๊กที่นี่ http://www.rodrubjang-thailand.com/category/623
 


SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal