ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการแก้ไข ซ่อมมือถือ SAMSUNG GALAXY เสียชีวิตอย่างกะทันหัน: หน้าจอสีดำแห่งควา  (อ่าน 499 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ไมล์ 101-300
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 129
  • คะแนน Like 0
  • เพศ: หญิง
  • ATC. มิตรภาพที่กว้างขึ้น
    • ดูรายละเอียด
  • จังหวัด: อำนาจเจริญ
SDS (Sudden Death Syndrome) เป็นข้อผิดพลาดที่เลวร้ายมากซึ่งถูกฆ่าจำนวนมากมาร์ทโฟนซัมซุงกาแล็กซี่ แต่สิ่งที่เป็นข้อผิดพลาดนี้และสิ่งที่ไม่ได้ทำอย่างไร ดีทุกอย่างเริ่มต้นด้วยชิปหน่วยความจำของซัมซุงกาแล็กซี่มาร์ทโฟน หากคุณชิปกาแลคซีได้รับความเสียหายคุณจะหายไปหรืออื่น ๆ ที่คุณมีความปลอดภัย โทรศัพท์ของคุณเริ่มต้นที่จะแขวนหรือรีสตาร์ทตัวเอง 4-5 ครั้งของวัน

ซัมซุง S8 และ S8 ขอบเป็นสองข้อเสนอล่าสุดจากซัมซุง มันได้กลายเป็นที่แน่นอนแล้วว่าการพูดคุยในปัจจุบันของเมืองและได้รับความอุดมสมบูรณ์ของแฟน ๆ ทั่วโลก ถ้าคุณยังเป็นเจ้าของความภาคภูมิใจของซัม S8 แล้วคุณควรเริ่มต้นด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ เพื่อที่จะทำเช่นนั้นคุณจะต้องถ่ายโอนข้อมูลจากซัมซุงกาแล็กซี่ S8 หากคุณเป็นเจ้าของอุปกรณ์ซัมซุงเก่าและต้องการที่จะถ่ายโอนข้อมูลในการซื้อใหม่ของซัมซุง S8 แล้วคุณได้มาถึงสถานที่ที่เหมาะสม ในบทความนี้เราจะสอนวิธีการถ่ายโอนเก่าซัมซุงกาแล็กซี่ S8 ในสองวิธีที่แตกต่างกัน

ส่วนที่ 1: การถ่ายโอนข้อมูลเพื่อ Samsung S8 / S8 ขอบผ่านทางซัมซุงสมาร์ทสวิทช์
สมาร์ทสวิทช์เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการถ่ายโอนรายชื่อซัมซุง Samsung Galaxy S8 นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ซอฟต์แวร์ในการถ่ายโอนข้อมูลประเภทอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี มีวิธีการที่แตกต่างกันในการใช้สมาร์ทสวิทช์มี คุณสามารถใช้แอป Android และถ่ายโอนเนื้อหาจากโทรศัพท์เครื่องหนึ่งไปยังอีกทั้งแบบไร้สายหรือในขณะที่เชื่อมต่อไปยังสาย USB นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์เฉพาะสำหรับ Windows รวมถึง Mac ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์เฉพาะทางด้านขวาที่นี่

จะเป็นการดีที่สมาร์ทสวิทช์ได้รับการออกแบบโดยซัมซุงที่จะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ที่จะโยกย้ายจากโทรศัพท์เครื่องเก่าของพวกเขาไปยังอุปกรณ์ซัมซุงของพวกเขาเพิ่งซื้อ หากคุณต้องการที่จะโอนเก่าซัมซุงกาแล็กซี่ S8 แล้วคุณสามารถใช้แอป Android และทำเช่นเดียวกันในเวลาน้อย การทำเช่นนั้นคุณจะต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้

1. ดาวน์โหลดแอปบนอุปกรณ์ทั้งจากหน้าร้านเล่นของตนที่ถูกต้องที่นี่ เปิดตัวแอปบนอุปกรณ์ตัวแรกและเลือกโหมดของการถ่ายโอน คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลจากซัมซุงกาแล็กซี่ S8 แบบไร้สายหรือโดยใช้ขั้วต่อ USB

2. เลือกชนิดของอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งที่คุณมี ในกรณีนี้มันจะเป็น (Android) โทรศัพท์ซัมซุง

3. นอกจากนี้เลือกอุปกรณ์ที่ได้รับเช่นกันซึ่งก็จะเป็นอุปกรณ์ซัมซุง เมื่อคุณทำเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งสองเข้าด้วยกัน

4. การแข่งขัน PIN บนอุปกรณ์ทั้งเพื่อสร้างเชื่อมต่อที่ปลอดภัยก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการโอน

5. ตอนนี้คุณก็สามารถเลือกชนิดของข้อมูลที่คุณต้องการถ่ายโอน เป็นการดีที่คุณสามารถถ่ายโอนรายชื่อซัมซุง Samsung Galaxy S8 หรือคุณสามารถต้องการโอนทุกอย่างอื่นได้เป็นอย่างดี มันขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

6. หลังจากการทำให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกข้อมูลที่จำเป็นแตะที่ปุ่ม Finish นี้จะเริ่มต้นขั้นตอนการโอนโดยอัตโนมัติ

7. สิ่งที่คุณได้ทำคือการรอสักครู่เป็น S8 ใหม่ของคุณจะเริ่มได้รับข้อมูลจากโทรศัพท์ซัมซุงเก่าของคุณ

8. โปรแกรมจะแจ้งให้คุณทราบทันทีที่กระบวนการถ่ายโอนจะได้รับการเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณและใช้งานได้ตามความต้องการของคุณ

ส่วนที่ 2: การโอนทุกอย่างเพื่อให้ซัมซุง S8 / S8 ขอบผ่าน dr.fone เครื่องมือ
บางครั้งการใช้สมาร์ทสวิทช์อาจจะเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าเบื่อในบางครั้ง หากคุณกำลังมองหาทางเลือกแล้วคุณสามารถให้ dr.fone เครื่องมือของการสำรองข้อมูล Android ข้อมูลและ Restoreลอง ซึ่งแตกต่างจากสมาร์ทสวิทช์นี้สามารถใช้ในการสำรองข้อมูลให้สมบูรณ์ของข้อมูลของคุณเช่นรายชื่อ, ข้อความ, ประวัติการโทร, gallary, วิดีโอ, ปฏิทิน, เสียง, และการใช้งานอื่น ๆ ต่อมาคุณก็สามารถเรียกคืนข้อมูลนี้เพื่อคุณใหม่ ซื้อซัมซุง S8 เสียงสะดวกสวยใช่มั้ย?

เครื่องมือ dr.fone – สำรองข้อมูลและ Android resotre
มีความยืดหยุ่นการสำรองข้อมูลและเรียกคืนข้อมูล Android

ข้อมูล Android สำรองการคัดเลือกไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ด้วยคลิกเดียว
ดูตัวอย่างและเรียกคืนสำรองข้อมูลไปยังอุปกรณ์ Android ใด ๆ
รองรับ 8000 + อุปกรณ์ Android
ไม่มีข้อมูลสูญหายในระหว่างการสำรองข้อมูล, การส่งออกหรือเรียกคืนคือ


วิธีการแก้ไข ซ่อมมือถือ SAMSUNG GALAXY เสียชีวิตอย่างกะทันหัน: หน้าจอสีดำแห่งความตาย ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=sYntSJn61LM
 


SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal