ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดวิตามินบำรุงผิวขาวใส ห่างไกลสิว  (อ่าน 495 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ambi

  • กำลังสะสมไมล์
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 1
  • คะแนน Like 0
  • เพศ: หญิง
    • ดูรายละเอียด
  • จังหวัด: กรุงเทพ
  • ชื่อเล่น: แอม
มาเอาใจสาวๆ ที่รักสวยรักงาม โดยเฉพาะคนที่ใส่ใจเรื่องผิวพรรณเป็นพิเศษ การที่จะมีผิวที่สวยใสนั้นไม่ใช่เพียงแค่การทาครีมบำรุงผิวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย แต่ในยุคปัจจุบันนี้ เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าสิ่งที่เราเลือกกินนั้นจะให้สารอาหารที่ครบถ้วน มีประโยชน์ หรือไม่มีอันตรายเกิดขึ้น การเลือกวิตามินจึงเป็นทางเลือกที่ดีของสาวๆ ในยุคนี้ ไม่ใช่เพียงแต่จะทำให้มีผิวพรรณที่ดีเท่านั้นแต่ยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกทางหนึ่งด้วยค่ะ

คอลลาเจน

เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ถูกสร้างมาจากกรดอะมิโนในร่างกายของเราเอง โดยคอลลาเจนที่อยู่ในร่างกายมนุษย์มีประมาณ 25%-30% ของโปรตีนทั้งหมดที่มีอยู่ในร่างกาย เป็นตัวช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างต่างๆ ในร่างกาย ปกป้องเซลล์ผิวจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม ชะลอความเสื่อมสภาพของผิว ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

วิตามินซี

เป็นวิตามินละลายน้ำได้ไม่ตกค้างและไม่สะสมในร่างกายของเรา เพราะมันจะถูกขับออกจากร่างกายทางปัสสาวะ วิตามินซีเป็นหนึ่งในวิตามินบำรุงผิวที่ไม่เป็นอันตรายแม้จะรับประทานในจำนวนที่มาก ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ให้ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์ ทำให้แผลหายเร็ว ลดการอักเสบของผิวหนัง ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิวทำให้ผิวดูกระจ่างใสและลดจุดด่างดำที่เกิดจาดรวยสิวได้ เราสามารถพบวิตามินซีได้ ในส่วนผสมของครีมผิวขาว หรือเป็นอาหารเสริมแบบรับประทาน ซึ่งจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษกว่ารูปแบบอื่นZinc หรือสังกะสี

Zincเป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกายเนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำงานของเอนไซม์มากกว่า 300 ชนิด สามารถกินควบคู่กับวิตามินอื่นๆ ได้ ควรรับประทานพร้อมมื้ออาหารวันละ1-2ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด สามารถลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีทำให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยสมานผลให้หายเร็วขึ้น และควบคุมฮอร์โมนของสาวๆ ให้สมดุล เรียกว่าสวยใสจากภายในสู่ภายนอกเลยก็ว่าได้ค่ะ

ไฮยาลูรอน

เป็นกรดที่พบได้ตามธรรมชาติ มีอยู่ในร่างกายของเรา มีความสำคัญในการรักษาโครงสร้างชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวมีความกระชับ อ่อนนุ่ม และยืดหยุ่น ไฮยาลูรอนเป็นกรดที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้งเองได้ แต่จะสร้างน้อยลงเมื่อมีอายุ 25 ปีขึ้นไป ดังนั้นการได้รับจากภายนอก ด้วยอาหารเสริม จะช่วยทำให้ผิวขาวใส และชะลอวัย ลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

สารสกัดจากเม็ดองุ่น

เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก เพราะเต็มไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่ามิตามินซี และวิตามินเอ อีกทั้งยังเป็นอาหารที่นิยมมากที่สุด ช่วยบำรุงผิวพรรณชะลอไม่ให้ผิวดูแก่ก่อนวัย ลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน และยังลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจได้อีกด้วยทางเข้าufadisallow

เมื่อสาวๆ ได้รู้ถึงประโยชน์ที่แตกต่างกันของวิตามินแต่ละตัวแบบนี้แล้ว อาจจะสามารถหาได้จากเมนูอาหารธรรมชาติ ด้วยการเลือกกินเมนูที่มีประโยชน์และหลากหลาย นอกจากนี้ในกลุ่มที่ต้องการผิวขาวสวยแบบไม่มีเวลา อาจจะต้องเลือกหาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบเสริม ที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความสะดวกในการใช้งานค่ะ
 


SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal