ผู้เขียน หัวข้อ: Ducati Scrambler เอาใจไบค์เกอร์สุดจิ๊ด  (อ่าน 231 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • ไมล์ 101-300
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 199
  • คะแนน Like 0
  • เพศ: หญิง
  • ATC. มิตรภาพที่กว้างขึ้น
    • ดูรายละเอียด
  • จังหวัด: ปทุมธานี
หลังจากที่เราติดตามกันมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่มีข่าวออกมาว่า Ducati Scrambler จะมีราคาขายที่ชาวไบค์เกอร์ใจรักสองล้อเห็นแล้วต้องร้อง…..โอ้…..กันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปเจาะลึกรายละเอียดของเจ้า Ducati Scrambler ว่ามีรุ่นไหน แล้วแต่ละรุ่นมีสไลต์อย่างไรกันบ้าง

Ducati Scrambler เรียกว่าเป็นหนึ่งในบิ๊กไบค์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย ที่ได้ถูกนำเอามาผลิตขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งก็ยังคงไม้ซื่งคอนเซปพื้นฐานของเครื่องยนต์จาก Ducati Monster796 ที่ให้พละกำลังแรงม้า ที่ 75 ตัว โดยได้เปิดราคาออกมาทั้ง 4 รุ่น ก็คือ Ducati Scrambler Icon, Ducati Scrambler Full Throttle, Ducati Scrambler Classic, Ducati Scrambler Urban Enduro

สำหรับเจ้า Ducati Scrambler นั้น เคยเป็นรถที่ผลิตขึ้นมาในปี 1962 ซึ่งในช่วงนั้น ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยที่อเมริกาและในครั้งนี้ Scrambler ได้กลับมาผลิตขึ้นอีกครั้ง ครั้งนี้เรียกว่าเป็นการนำเอาเอกลักษณ์ของ Scrambler มาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีและดีไซน์ปัจจุบันได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นรถ ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย และยังขับขี่ง่าย สามารถขับขี่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะด้วยการออกแบบทรงแฮนด์ที่กว้างและเบาะนั่งที่ปรับให้รองรับกับสรีระทั้งตัวผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย และยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย นอกจากนี้แล้ว Ducati Scrambler ยังเป็นรถที่สามารถ Customize ได้ง่าย ตามคอนเซปต์ “Express Yourself”

เรามาดูรายละเอียดในแต่ละรุ่นของเจ้า Ducati Scrambler
เริ่มต้นกันที่ตัวแรกกันเลย นั่นก็คือ Ducati Scrambler Icon โดยตัว Icon นี้ถือว่าเป็นตัวเริ่มต้นและมีราคาถูกที่สุดของ Scrambler โดยมีให้เลือกสองสี นั่นคือ สีแดง สนนราคาค่าตัวอยู่ที่ 369,900 บาท และสีเหลือง สนนราคาอยู่ที่ 374,900 บาท

ว่าเป็นรถที่แสดงออกได้ถึงความเป็นมอเตอร์ไซค์ได้อย่างแท้จริง โดยวัสดุที่อย่างได้ถูกทดสอบผ่านการใช้งานจริงมาแล้วอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น อลูมิเนียมที่ใช้ในสวิงอาร์มและฝาครอบเครื่อง หรือเหล็กที่เป็นวัสดุของถังน้ำมันเหล็กรูปหยดน้ำ และเฟรมอันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับชิ้นส่วนที่ล้ำสมัย อย่างไฟหน้า-หลัง LED และจอแสดงผล LCD

มาต่อกันที่ แฮนด์ที่กว้างและเบาะนั่งที่ยาว ทำให้สามารถขับขี่ได้อย่างสบาย ในท่าขับขี่ที่เป็นธรรมชาติและผ่อนคลายที่สุด นอกจากนี้ รถที่มีน้ำหนักเบา จุดศูนย์ถ่วงต่ำ บวกกับยางกึ่งลุย ทำให้รถ Ducati Scrambler Icon เป็นรถที่สามารถพาคุณไปสนุกได้ในทุกที่นั่นเอง

ส่วนอีก 3 รุ่น ที่เหลือนั้น เป็นรุ่นที่ค่าย Ducati ได้ทำการตกแต่งขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยจะมีราคาค่าตัว สนนราคาเดียวกันทั้งหมด ที่ 419,000 บาท ได้แก่

Ducati Scrambler เอาใจไบค์เกอร์สุดจิ๊ด คลิีกที่นี่ http://www.checkraka.com/

 


SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal