แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


แสดงหัวข้อ - porn13

หน้า: [1]
1
หลายวันก่อนผมไปติดเหล็กค้ำโช๊คมา ตามที่สมาชิกหลายคนใน Almera Club แนะนำ ผลออกมา น่าประทับใจ สมราคาเงินที่เสียไป การทรงตัวเวลาเข้าโค้ง หรือเปลี่ยนเลนอย่างรวด รถไม่แสดงอาจการเวียง หรือเส ซักเท่าไร นับว่าคุ้ม ส่วนติดที่ ร้านไหน แล้วแต่ท่านสมาชิกตัดสินใจเอง ครับเพราะผมไม่ได้มีส่วนได้เสียกับการเชียรให้ติดครับ แต่ลงไว้ให้รู้ว่ามันมีประโยชน์ น่้าลงทุน สวยเปล่าผมไม่รู้แต่ ใช้งานดีครับ emo36 เพราะผมคนชอบขับเข้าโค้งแรง

2
เอาเทปมาพันไว้ กำหนดขอบที่เราจะตัดออก ใช้คัตเตอร์คม ๆ ตัด

3
ผมส่งรูปเสาอากาศที่ผมซื้อมาแล้ว ก็ไม่ได้เรื่อง ผมทดลองมาหมดแล้ว emo29

4
ผมจะเล่าประสพการณ์ เรื่องการเปลี่ยนเสาอากาศของรถ ALmera emo4 ให้เพื่อเวลาคุณเปลี่ยนเสาใหม่ให้สั้นลง ดูสวยก็จริง แต่มีข้อเสีย คือ สัญญาณวิทยุก็จะลดลงตามขนาดความสั้นของเสา ของเดิมยาวเป็นเมตร ถ้าเปลี่ยนใหม่สั้นลง สันญาณก็ลดตาม ตอนผมซื้อรถเซลล์เขาแถมเสาสั้นมาให้มันดูก็สวยดี ตอนเช็ครถทำความสะอาดก็สบาย เพราะไม่มีเสายาว ๆ ขวางตอนเช็คหลังคา (พอดีผมขอเสาเดิมติดรถคืนด้วย แต่ด้วยความสงสัย ว่าสัญญาณวิทยุมันรับดีไหม เลยเอาเสาเดิมใส่ดู ปรากฎว่าสัญญาณบนหน้าจอวิทยุขึ้นมา 4 ขีด แต่พอเอาเสาสั้นใส่เข้าไป สัญญาณเหลือ 2ขีดครึ่ง) เอาละซิ ด้วยความยากรู้ว่าแตกต่างกันแค่ไหน ผมทดลองขับเข้าที่จอดรถของโลตัสพระราม 1 ผลคือ เสายาวของเดิม รับสัญญาณวิทยุดีกว่า เสาสั้นอย่างเห็นได้ชัดเจน จากนั้นผมเลยเดินไปคลองถมหาซื้อเสาสั้นอันใหม่ที่มีความยาวกว่า ทดลองใส่ดู ผลคือ รับไม่ดีเท่ากับเสายาวเลย อ่อนใจ เพราะซื้อไปอีก 2 อัน หมดไปอีก หลายร้อยเลย ในที่สุดผมได้เจอในเว๊ป มีคนแนะนำให้ผมซื้อเสาสั้นของรถ Honda city มาใส่แทน โดยจะต้องตัดขอบยางตรงหัวออกประมาณครึ่ง ซม. แล้วหมุนใส่เข้าไปพอดีเลย แต่ความยาวของเสาประมาณ 6 นิ้วครับ การรับสันญาณดีมาก ไม่แพ้เสายาวของรถเลยครับ (ปล. emo12สงสัยใช่ไหมว่าทำไมวิทยุที่ติดมาไม่มีตัวบอกความแรงของสัญญาณ เพราะผมเปลี่ยนวิทยุเป็น pioneer 4450 ครับ) ผมส่งรูป และเบอร์ของอะไหล่เสาอากาศให้ครับ หาซื้อได้ตามร้านขายอะไหล่ honda ครับ

5
พอดีผมเข้าไปในwave ของนิสสันMach ได้เห็นที่เก็บอุปกรณ์ท้ายรถดีมาก ซึ่ง Almera ไม่มีวะ emo37 ลองพิจารณาดูกันว่า น่าใช้ไหม เพราะมี ข้อดี คือ 1. สวย เรียบร้อย และหาก อุปกรณ์ชิ้นไหน นำออกไปใช้แล้วไม่ได้นำมาเก็บกลับที่เดิม มันจะทำการฟ้องเราเอง โดยเมื่อเปิดช่องเก็บยางอะไหล่ขึ้น จะเห็นว่ามีอุปกรณ์บางชิ้นหายไป emo33 2. อุปกรณ์ที่ท้ายรถ เมื่อมีที่เก็บลักษณะนี้ จะไม่ทำให้เกิดเสียดัง จากการขยับตัวของเครื่องมือ เช่น ที่ถอดล้อ ที่ขันยกแม่ ซึ่งเป็นโลหะ เมื่อเราขับผ่านลูกระนาดบนถนน หรือตกหลุม จะมีเสียงดัง แก๊ง ๆ เนื่องจากอุปกรณ์ที่มีอยู่ท้ายรถ กระทบกัน (ดูแบบรถBMW เขาซิ มีที่ใส่เครื่องมือติดอยู่กับฝากระโปรงหลังเลย) ข้อเสีย. ชุดที่วางอุปกรณ์ดูเรียบร้อยก็จริงแต่ จะกินเนื้อที่ไปบางส่วน (แต่น้อง Almera ของพวกเรานี้ มีพื้นที่ในกระโปรงเหลือ ๆ มากกว่า Mach เยอะ emo36 พิจารณากันเอง ถ้าสนใจไม่ต้องถามผมนะ เพราะผมไม่ได้ขายครับ แต่เอาภาพมาให้ดู เท่านั้น เห็นเจ้าของเรื่อง เขาบอกว่า อยากได้ก็สั่งซื้อ ผ่านร้านขายอะไหล่รถ NISSAN ได้ครับ พิมพ์รูปกล่องเก็บเครื่องมือไปที่ร้านให้เขาสั่ง ห้าง NISSAN เลย ราคาเท่าไรผมไม่รู้ emo4 เออดีที่สุดถ้าใคร ถามราคามาแล้วว่าเท่าไรช่วยลงบอกด้วยครับ emo20

6
แนะนำของแต่งรถ / ไฟส่องกบ
« เมื่อ: 13ส.ค.2012, 21:37:49 »
ผมพึ่งได้รถ Almera vl เมื่อตอนกลางเดือนนี้เอง แถมได้ป้าย กท สีแดง (ของปลอมด้วย) emo14 เลยไม่กล้าขับไปไหนไกล ตอนนี้เลขไมล์แค่ 152 เท่านั้น จนวันก่อนลองเปิดไฟดูกลางคืน สังเกตุเห็นไฟหน้าปัดแจ้งว่า มีการเปิดไฟปรากฎ 2 ดวง เลยเดินมาดู ออ มีไฟ Fog Lamp ด้วย (ไฟคู่หน้า 2 ดวงอยู่ใต้กันชนหน้าครับ) แต่ขอโทษที แสงมันส่องได้ไกลมากเลย emo33 ประมาณ สัก 2 ฟุตเท่านั้นเอง พูดง่าย ๆ อยู่บนรถก็ยังไม่รู้เลยว่าเปิดไฟ Fog Lamp อยู่ emo3 (อ้อ Fog Lamp ในภาษาอังกฤษ เขาแปลว่าไฟตัดหมอก) แต่ผมว่าไอ้ Fog Lamp ของรถผมมันน่าจะเรียกว่า Frog Lamp  emo23 สักมากกว่า (ไฟส่องกบ) เพราะมันส่องพื้นได้ไม่ไกลเลย หมอกคงจะส่องไม่ผ่าน แต่เอาส่องจับกบแบบต่างจังหวัด ซะ emo52 ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ ที่มีไฟใต้กันชนแบบผม มันส่องได้ไกลแค่ไหนครับ ช่วยบอกหน่อย ครับ!!!!!!!  emo53

7
ผมไปศูนย์Nissan ทดลองขับรถดูมีความรู้สึกว่า รถกระโดดมาก ไม่รู้ว่าทางNissan เขาSetช่วงล่างให้มันแข็งแบบนี้ หรือว่าอาจเป็นที่ยางกันแน่ ถ้าผมออกรถมาแล้ว เปลี่ยนโช๊คเป็นKAYABA NEW SR SPECIAL ผลจะเป็นอย่างไร รถขับนุ่มนวลขึ้นหรือเปล่า เกาะถนนดีขึ้นหรือไม่ เห็นในโฆษณาว่ามันดีอย่างนี้ ดีอย่างโน้น จะถามผู้รู้จริงครับ มีข้อแนะนำบอกกล่าวด้วย

8
ผมจองรถ almera รุ่น top พอคุยกับเซลล์ เขาถามผมว่าจะติดโน้น ติดนี่เพิ่มอีกไหม แต่พอยิงคำถามว่า "ติดกันขโมยไหม"
ผมงง emo4 ใครรู้จริงว่า almera รุ่น Top ไม่มีกันขโมยจริง ๆ หรือ ทั้ง ๆ กุญแจก็เป็นระบบไม่ต้องไขประตู กดปุ่ม Strat เลย งง ๆๆๆๆๆ ช่วยตอบผมหน่อย ผมกลัวถูกหลอก  emo33

หน้า: [1]
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal