แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - siritidaphon

หน้า: [1] 2 3 ... 11
1
ในกรุงเทพ สถานที่ซึ่งเกิดมาแล้ว ต้องได้ไปเที่ยว และดื่มกินกับความสุข ความสนุก กับน้องๆ พริตตี้ พีอาร์ โคโยตี้ สาวสวย น่าสนใจ และน่าเอาใจกันครับ

ร้านโคโยตี้ พริตตี้ชงเหล้า กรุงเทพ แนะนำร้านโคโยตี้,coyote,lounge,เล้าจน์,ผับ,pub,พริตตี้ชงเหล้า,ร้านนั่งชิลล์,บาร์,เธค,สาวๆ,นั่งดื่ม,เที่ยวกลางคืน

เที่ยวกลางคืน กรุงเทพ แนะนำผับ ร้าน สาวสวยเพื่อนเที่ยวในกรุงเทพ Bangkok Thailand

สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนของคนกรุงที่ผู้คนอยากไปเที่ยวมากที่สุด. ใน กรุงเทพมหานคร
กรุงเทพมหานคร…ที่ไม่เคยหลับไหล

โคโยตี้และเล้าจน์ในกรุงเทพฯ
ถ้าหากคุณอยากสังสรรค์ในสถานที่ที่มีผู้หญิงสวยๆคอยเสริฟเครื่องดื่มและพูดคุยกับคุณ เราได้รวบรวมร้านโคโยตี้และเล้าจน์ชั้นนำในกรุงเทพที่มีน้องๆพีอาร์ พริตตี้ และโคโยตี้สาวแสนสวยที่จะคอยสร้างความสุขให้กับคุณทุกค่ำคืน หลากหลายทางเลือกทั้งแบบห้องคาราโอเกะและห้องวีไอพี ร้านหรู ใหญ่ ปลอดภัย สะอาด เที่ยวอย่างมีความสุข

ร้านหรูสุดบนถนนเกษตรนวมินทร์สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยความสุข สนุก กว้างใหญ่ แน่นไปด้วย น้องๆ สาวๆ สวยๆ ขาวๆ น่ารัก พร้อมเป็นเพื่อนเที่ยวในยามคำคืน ให้ความสุข สนุกสนาน เต็มที่ในช่วงชีวิตหนึ่งของผู้ชายทุกคน สถานที่ปลอดภัย บริการดีเยี่ยม สะอาด หรู อาหารอร่อย เต็มไปด้วยความสุข เหมาะจัดเลี้ยงลูกค้า มีห้องคาราโอเกะเป็นส่วนตัวในการเลี้ยงตอนรับผู้ใหญ่ หรือ นักธุรกิจในประเทศ ต่างประเทศ
ร้าน โคโยตี้ และเล้าจน์ชั้นนำในกรุงเทพที่มีน้องๆพีอาร์ พริตตี้  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://tomorrowland.club/โคโยตี้/

2
การจะทำเมนูทอดทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น ปลาทอด หมูทอด ไก่ทอด ควรใช้น้ำมันใดในการทอดดีเพราะในห้องครัวก็มีแค่น้ำมันถั่วเหลืองติดไว้ น้ำมันปาล์มไม่ได้แวะซื้อมา ส่วนน้ำมันหมูขอไม่พูดถึงเพราะเสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ อาทิ โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ความดันโลหิตสูง และโรคอ้วน

ในเมื่อไม่มีน้ำมันประเภทอื่นแล้วก็ตัดสินใจใช้น้ำมันถั่วเหลืองแทน แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือการระเบิดครั้งยิ่งใหญ่ของน้ำมัน กระเด็นกระดอนทั่วพื้นห้องครัว ผนังห้องครัว แถมโดนเสื้อผ้าและร่างกายอีกนิดหน่อย สถานการณ์แบบนี้ทำให้คุณผู้หญิงหลายท่านกลัวการเข้าครัวไปเลย เก็บกวาดอุปกรณ์เรียบร้อยแล้ว แต่ คราบน้ำมัน ที่เป็นอนุสรณ์การเข้าครัวครั้งนี้ไม่หายไปน่ะสิ หากทิ้งคราบน้ำมันไว้นานยิ่งทำความสะอาดยากขึ้น ทำให้ครัวสกปรกด้วย ต้องหา วิธีขจัดคราบน้ำมัน ที่เหมาะสมกับแต่ละจุดแล้ว

วิธีขจัดคราบน้ํามัน

เสื้อผ้า : หากมี คราบน้ำมัน ที่ทิ้งหลักฐานไว้ชัดเจนบนเนื้อผ้า แนะนำว่าให้ขูดเอากายหยาบให้หลุดก่อน ส่วนคราบที่ฝังลึกก็ใช้น้ำยาซักผ้าแห้งป้ายลงไปบนเนื้อผ้าที่มีรอยเปื้อน จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 3 – 5 นาที แล้วซักออกด้วยน้ำอุ่น ความร้อนจะทำให้คราบสกปรกละลายและขจัดออกได้ง่ายขึ้น

ผนังห้องครัวและพื้นครัว : งานหนักในการขจัด คราบน้ำมันในครัว เลย การทำความสะอาดผนังห้องครัวและพื้นครัวมีแบบวิธีบ้าน ๆ และผลิตภัณฑ์สำหรับขจัดคราบมันโดยเฉพาะ เป็นยี่ห้อที่มีบรรจุภัณฑ์สีส้ม ๆ มาสคอสใส่เสื้อคลุมสีขาว ส่วนวิธีที่เสียเงินน้อย ๆ ก็หาน้ำส้มสายชู น้ำยาทำความสะอาดครัว (แบบธรรมดา ฤทธิ์ไม่แรงเท่ายี่ห้อที่ยกตัวอย่างไว้) และน้ำอุ่นให้เข้ากัน จะใช้ฟองน้ำหรือผ้าขี้ริ้วก็ได้ ชุบน้ำยาที่เราผสมและเช็คบริเวณที่มี คราบน้ำมัน ความร้อนและกรดจากส่วนผสมจะทำฤทธิ์ละลาย คราบน้ำมัน ช่วยประหยัดแรงในการขัด หากใช้น้ำยาทำความสะอาดเพียงอย่างเดียว กล้ามขึ้นแน่นอน


น้ำยาทำความสะอาดคราบน้ำมัน วิธีขจัดคราบน้ำมัน ที่เหมาะสมกับแต่ละจุด ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.bcithailand.net/น้ำยาล้างคราบน้ำมัน/

3
 ปัญหาต่างๆนั้นมีอยู่มากมายในการจัดงานเลี้ยงและสุดที่พบได้บ่อยนั้นก็มักเกิดขึ้นซ้ำๆวนๆกันคะ โดยวันนี้ของขวัญจะมาบอกเล่าถึงเรื่องราวและปัญหาที่มักเกิดขึ้นระหว่างผู้จ้าง หรือนักจัดกันด้วยคะ

การคุยงานที่ไม่ลงตัว ปัญหานี้เกิดขึ้นบ่อยที่สุดและเกิดขึ้นซ้ำๆมากที่สุด นั้นคือการคุยกันก่อนเริ่มงาน ซึ่งลักษณะปัญหารูปแบบนี้สามารถเกิดขึ้นเด่นชัดที่สุดคือขั้นตอนการจัดงานนั้นเองคะ เช่น ทางลูกค้าคุยไว้เรียบร้อยว่ามีพิธีกร เอง ซึ่งอาจเป็นเพื่อน ญาติ ของตน ลักษณะนี้เป็นต้น และเมื่อถึงวันงาน พิธีกรติดธุระหรือมาไม่ได้กะทันหัน ซึ่งปัญหาแบบนี้เรียกว่าเป็นปัญหาโลกแตกมากทีเดียว ซึ่งการแก้ไขปัญหานั้นมักเกิดขึ้นได้หากทีมงานผู้จัดนั้นมีเครือข่ายงานมากพอ หรือมีพิธีกรตัวสำรองไว้รองรับลูกค้าอยู่แล้ว

การขอจ้างงานที่ไม่ละเอียด เคจปัญหาลักษณะนี้มักตกภาระและความลำบากใจให้กับผู้จัดงานเลี้ยงอยู่ไม่น้อย เหตุการณ์ลักษณะนี้มักเกิดขึ้นในทำนองที่ว่า ต้องการใช้สถานที่ 4 ชั่วโมง และงานเลี้ยงจะอยู่ในขอบข่าย 4 ชั่ว เพิ่มเติมได้มากสุดคือ 1 ชั่วโมง ซึ่งการทำงานก็ผ่านไปได้ซักพักใหญ่ๆและงานก็ดูไม่มีทีท่าจะเสร็จซักที เหล่าผู้ร่วมงานต่างทำกิจกรรมที่มีอยู่ภายในงานไม่เสร็จ หรือนั่งแช่ พูดคุยกับ ทานอาหารกันไปเรื่อย ซึ่งรูปแบบลักษณะนี้จะเกิดปัญหาขึ้นมาทันทีเช่น ทีมงานที่จ้างไว้บางส่วนได้รับเงินในส่วนที่กำหนด หรือนักจัดงานเลี้ยงคิดเรตราคาการจ้างในส่วนของชั่วโมงที่ได้วางแผนกันไว้ (ซึ่งในบางรายอาจกินเวลาไปอย่างยาวนาน) ซึ่งปัญหาลักษณะนี้นักจัดงานเลี้ยงหลายๆคนยอมอดทนที่จะรอ หรือในบางรายอาจมีการไปบอกกล่าวแก่ผู้จ้าง หรือให้ทีมงานไปพักผ่อนรอกันก่อน เป็นต้น


รับจัดเลี้ยง ปัญหาที่พบบ่อยในการจัดงานเลี้ยง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/

4
 คนไทยที่รักการสังสรรค์แบบเราๆ ก็ได้เวลาจัดปาร์ตี้ เพื่อใช้โอกาสนี้รวมตัว
ครอบครัวและเพื่อนฝูงที่ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันนักมาอัปเดตเรื่องราวชีวิตกันเสียหน่อย ยังมองหาไอเดียใหม่ๆ ไว้จัดปาร์ตี้วันนี้ มีไอเดียจัดปาร์ตี้เก๋ๆ แต่รับรองความสนุกมาฝากกันถึง 3 สไตล์

ครั้งสุดท้ายที่คุณได้แหงนมองดาวคือเมื่อใด… หากนานจนชักนึกไม่ออก ไอเดียปาร์ตี้สังสรรค์กลางแจ้งแบบนี้อาจจะทำให้คุณได้
หวนระลึกถึงความทรงจำดีๆ สมัยเข้าค่ายลูกเสือ หรือครั้งสุดท้ายที่ได้พิชิตยอดดอยกับผองเพื่อน ยิ่งปลายปีแบบนี้อากาศโปร่งสบาย
ไม่มีฟ้าฝนกวนใจ คงดีไม่น้อยหากได้นั่งๆ นอนๆ ดูดาว กางเต็นท์ สูดอากาศดีๆ แถมยังได้เปลี่ยนบรรยากาศจากการจัดปาร์ตี้ในบ้าน
ออกมาสนุกกันกลางแจ้งบ้าง

ไอเดียนี้เหมาะกับคนท่านที่อยากใช้เวลากับการนั่งพูดคุยกับครอบครัวและเพื่อนรู้ใจในบรรยากาศผ่อนคลาย
ทำอาหารที่ทุกคนได้มีส่วนร่วมอย่างเมนูปิ้งย่าง บาร์บีคิว สุกี้ ฯลฯ เปิดเพลงคลอเบาๆ และอัปเดตเรื่องราวตลอดปีที่ผ่านมา
เพราะบทสนทนาดีๆ กับคนรู้ใจช่วยเพิ่มพลังชีวิตได้มากกว่าที่คุณคิด

ถ้าเบื่ออาหารสำเร็จรูปแล้ว ลองเปลี่ยนเป็นการนำวัตถุดิบกันมาคนละเล็กละน้อยแล้วจัดปาร์ตี้โชว์ฝีมือทำอาหารและขนมกัน ไอเดียนี้ทำให้เราได้ใช้เวลาคุณภาพด้วยกัน ปิดท้ายด้วยการล้อมวงชิมฝีมือตนเองที่แม้จะอร่อยบ้างไม่อร่อยบ้างแต่ก็น่าภูมิใจ อาจเสริมเกมสนุกๆ ให้เพื่อนๆ เปิดโหวตอาหารจานโปรดแล้วมอบรางวัลให้เจ้าของจานเด็ดนั้น

หลังจากอิ่มอร่อยเรียบร้อยแล้ว ช้าก่อน! อย่าพึ่งหยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมาจิ้ม ประลองฝีมือด้วยบอร์ดเกมกันหน่อยทราบหรือไม่ว่า ในชีวิตคนเราใช้เวลาเล่นเฟซบุ๊ก เฉลี่ยกันถึง 2 ปี เราใช้เวลาไล่ตามโนติฟิเคชั่นและไถดูเรื่องราวบนฟีดจนอาจจะหลงลืมความสำคัญของคนข้างๆ มาฟื้นฟูความสัมพันธ์และทบทวนความสนุกสนานเหมือนตอนสมัยเด็กๆ ด้วยไพ่ UNO หลากสีที่แสนคุ้นเคย วัดสมาธิกันหน่อยด้วยเกมตึกถล่ม หรือเล่นเกมวางแผนสักนิด อย่างเกมแมวระเบิดหรือเกมเศรษฐีก็เข้าที


จัดเลี้ยงนอกสถานที่ จัดปาร์ตี้ มีดีมากกว่าความสนุก ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/

5
 เป็นอีกหนึ่งคำถามที่มักถูกตั้งข้อสงสัยอยู่เสมอเกี่ยวกับการ ‘จัดฟัน’ ว่า ถือเป็นการทำศัลยกรรมหรือไม่ ? ซึ่งหลายคนก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่จะเข้าใจว่า การจัดฟัน ไม่ใช่การทำศัลยกรรม เพราะไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องกรีด หรือลงมีด เหมือนการทำศัลยกรรมทั่วๆไป

แต่เคยสังเกตกันไหมว่า… คนที่จัดฟัน เมื่อถอดเครื่องมือออกแล้ว ทำไมใบหน้าถึงดูเรียวยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นั่นก็เป็นเพราะว่า การจัดฟัน ถือเป็นการศัลยกรรมแขนงหนึ่ง ที่ช่วยจัดโครงสร้างของฟันให้เข้าที่ ส่งผลให้โครงหน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เหมาะกับผู้ป่วยที่มีปัญหาสุขภาพช่องปาก ไม่ว่าจะเป็นฟันสบ ฟันเก ฟันห่าง หรือฟันเรียงตัวผิดปกติ

ซึ่งในปัจจุบันคนไทยส่วนใหญ่นิยมจัดฟัน เพื่อหวังผลในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงโครงหน้า เช่น ใบหน้าเรียวเล็กลง คางแหลม จมูกโด่งขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่กับทุกคนที่จัดฟันแล้วจะสามารถเปลี่ยนแปลงโครงหน้าของตัวเองได้ ต้องมีการพิจารณาจากโครงสร้างฟันและปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น

– ผู้ป่วยที่มีฟันซ้อนเก จนต้องถอนฟันบน-ล่าง ประมาณ 4-6 ซี่ ส่งผลให้หน้าดูตอบเล็กลง

– คนที่มีปัญหาฟันหน้าเหยินมากๆ เมื่อจัดฟันแล้วบริเวณโดยรอบของปากจะยุบลง ส่งผลให้หน้าดูเล็กลงได้

– คนที่เริ่มจัดฟันตั้งแต่อายุยังน้อย เนื่องจากเป็นช่วงที่ร่างกายกำลังเจริญเติบโตได้ดี เมื่อมีการจัดฟันเข้าไปช่วยเสริม โครงหน้าก็จะยิ่งเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น


ดัดฟันบางนา จัดฟัน ถือเป็นการทำศัลยกรรมหรือไม่ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/ดัดฟันบางนา/

6
อันดับ เมนูกับแกล้มประจำชาติร้านเหล้า โดย ที่โหวตกันมาแล้วว่านักดื่มทุกคนที่เข้าร้านเหล้าทีไร เป็นต้องสั่งกินเพื่อสร่างเมาอย่างขาดเสียไม่ได้ จะมีอะไรกันบ้าง? จะตรงใจคอนักดื่มท่านอื่นหรือไม่ มาดูกันค่ะ

13.ทาโร่ทอด
ถึงจะกินเพลิน แค่ไหน แต่ด้วยความที่มันคือ “ทาโร่” ที่ทำเองที่บ้านก็ได้นี่หว่า ก็เป็นต้องลังเลทุกครั้งที่สั่ง เอาอันดับ 13 ไปพอ

12.หอยนางรมทรงเครื่อง
หวานดี แต่เช็กความสดนิดนึง

11.ข้าวผัด
จานใหญ่ จานเล็ก สำหรับคนที่ไม่กินข้าว หนักกับแกล้ม เบาแอลกอฮอล์

10. ยำถั่วพลู
กินยำถั่วพลูให้อร่อยต้องขอแบบถั่วสดไม่ลวก รสเผ็ดแซ่บ กุ้งเด้ง ติด 1 ใน 10 ลิสต์อาหารร้านเหล้าไปเลย

9.ข้าวเกรียบ
ตั้งกลางโต๊ะ จกกันจนเกลี้ยงจาน แต่กินมากๆ ระวังเจ็บคอด้วยล่ะ เอาไปอันดับ 9 ไปก่อนละกัน

อันดับ กับแกล้มประจำชาติร้านเหล้า ผับ ที่ต้องสั่งให้สร่างเมา ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://tomorrowland.club/ผับ/

7
การใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ภายในบ้าน สามารถประยุกต์ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างภายในครัวเรือน เช่น การนำไปบำบัดกลิ่นส้วม ห้องน้ำ บ่อเกรอะ นอกจากจะช่วยดับกลิ่นอย่างปลอดภัยแล้ว ยังช่วยลดปริมาณตะกอนของสิ่งปฏิกูลในบ่อเกรอะด้วย ซึ่งมีผลทำให้ส้วมไม่เต็มง่ายและไม่อุดตัน สิ่งปฏิกูลถูกย่อยสลาย ลดมลภาวะของสิ่งแวดล้อม การนำจุลินทรีย์ไปใช้ล้างท่อที่อุดตันในห้องครัว

ซึ่งจะช่วยล้างท่อน้ำที่อุดตันจากเศษอาหารและไขมัน การนำไปประยุกต์เป็นปุ๋ยน้ำชีวภาพสำหรับรดน้ำต้นไม้ที่บ้านโดยไม่ต้องใช้ปุ๋ยเคมี เพราะในจุลินทรีย์จะมีแร่ธาตุที่พืชต้องการจำนวนมาก ซึ่งจะช่วยให้พืชเจริญเติบโตดี ไม่เหี่ยวเฉาง่ายในช่วงที่ขาดน้ำ ใช้ได้กับพืชทุกชนิดทั้งไม้ดอกและไม้ประดับ นอกจากนี้ยังนำไปใช้บำบัดน้ำเสียในตู้เลี้ยงปลาได้โดยปราศจากอันตรายใดๆ จุลินทรีย์จะเข้าไปย่อยของเสียสิ่งสกปรกต่างๆในน้ำตู้เลี้ยงปลา ซึ่งทำให้ปริมาณออกซิเจนในน้ำเพิ่มขึ้น น้ำสะอาดขึ้นส่งผลต่อสุขภาพของปลาให้เจริญเติบโตดี การประยุกต์ใช้กับสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน สำหรับท่านที่เลี้ยงสัตว์ไว้ภายในบ้าน เช่น สุนัข แมว และอื่นๆ จะมีปัญหาในเรื่องของกลิ่นจากสัตว์เลี้ยงซึ่งจะมีทั้งกลิ่นปัสสาวะและกลิ่นอุจจาระของสัตว์เลี้ยงนั้นๆ อาจสร้างความรำคาญให้กับคนในบ้านและบ้านข้างเคียงได้ บางครั้งถึงขั้นทะเลาะกันก็มีให้เห็น จุลินทรีย์ช่วยแก้ปัญหานี้ได้โดยที่สัตว์เลี้ยงของท่านไม่มีอันตรายใดๆ ใช้เป็นประจำนอกจากดับกลิ่นได้ดีแล้วยังช่วยให้สุขภาพจิตของสัตว์เลี้ยงดีขึ้นตามลำดับ ดังนั้นจะเห็นว่าประโยชน์ของจุลินทรีย์มีมากมายแล้วแต่จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์กับอะไรจุลินทรีย์กำจัดกลิ่นเหม็น ไขมัน การใช้ประโยชน์จุลินทรีย์ในบ้าน ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.bcithailand.net/บำบัดน้ำเสีย/

8
 ต้องการใช้บริการ รถรับจ้างขนของหาดใหญ่ที่ให้บริการดี?

ทุกประเภทรถขนย้ายของ ไม่ว่าจะเป็น รถรับจ้างหาดใหญ่ รถกระบะรับจ้างหาดใหญ่ รถ6ล้อรับจ้างหาดใหญ่ รถสิบล้อรับจ้างขนของหาดใหญ่ รถรับจ้างขนย้ายบ้านหาดใหญ่ รถ4ล้อใหญ่รับจ้างหาดใหญ่ รถเทรลเลอร์รับจ้างหาดใหญ่ ไม่ว่างานนั้นจะเป็นงานขนย้ายของแบบไหนจะย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ย้ายสินค้าทางการเกษตร ขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ขนส่งสินค้าทั่วไป ท่านสามารถที่จะ ศึกษารายละเอียดงาน ขนย้ายของรับจ้างขนของหาดใหญ่ กับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีทีมงานที่ให้บริการให้คำปรึกษาและแนะนำ อย่างดีและมีประสบการณ์ สำหรับลูกค้าท่านใด ที่มีความกังวลในการที่จะใช้บริการรถรับจ้าง ท่านจะรู้สึกสบายใจและมีความปลอดภัยมากขึ้นเมื่อได้พูดคุยกับเรา เพราะเราบริหารการจัดการงานขนย้ายของที่มีประสิทธิภาพและลูกค้าให้ความเชื่อมั่นกับทีมงานของเรา ในเขตพื้นที่จังหวัดสงขลาและอำเภอหาดใหญ่ มีหลายคนที่มีความกังวลในการที่จะใช้บริการ รถรับจ้างขนของ ด้วยสาเหตุเป็นเพราะว่าในบางครั้งสินค้าที่เราจะขนย้ายนั้นมีมูลค่าที่สูง หากขนย้ายด้วยตัวเราเองความปลอดภัยก็จะมีมากและสินค้าไม่เสียหาย แต่เราก็อาจจะมีความเหนื่อยในการขนย้ายของเอง แต่หากใช้บริการรถรับจ้างขนของ ก็อาจจะมีความเสี่ยงในเรื่องของสินค้าที่คุณรักอาจจะ ชำรุดเสียหายได้ ซึ่งเป็นคำถามที่อยู่ในใจลูกค้าหลายๆคนที่เข้ามาปรึกษาและพูดคุยรายละเอียดกับเรา แต่ทุกอย่างจะหมดปัญหาไปและท่านสบายใจมากขึ้น เมื่อลองมาใช้บริการรถรับจ้างขนของกับเรา เพราะว่าเรามีประสบการณ์ในการให้บริการ รับจ้างขนของ มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปีทุกงานขนย้ายไหนที่บอกว่ายากหรืองานขนย้ายสินค้าอะไรที่ มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมากๆ ขนส่งไปที่ห่างไกล เราให้บริการลูกค้ามาแล้วทั้งสิ้น และบริการเป็นอย่างดีด้วย จึงเป็นสิ่งที่ ไม่แปลกใจเลยว่า ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ รถรับจ้างขนของจังหวัดสงขลา โดยเฉพาะ รถรับจ้างขนของหาดใหญ่ นั้นเราให้บริการที่มีมาตรฐานและลูกค้ามีความพึงพอใจเป็นอย่างมากด้วยผลงานที่ผ่านมา ได้บ้างท่านอาจจะยังไม่มั่นใจหรือเชื่อมั่นแต่เรากล้ายืนยันได้เลยว่างานคุณภาพที่ให้การขนย้าย


รถรับจ้างขนของ หาดใหญ่ ที่ดีราคาถูก มีคนยก รับทุกข้อเสนอ บริการมานาน รถหกล้อรับจ้าง-10ล้อ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.rodchao.info/รถรับจ้างขนของ/

9

สูตรทำความสะอาดแบบธรรมชาติที่ใช้วัตถุดิบในครัวเรือนรับรองได้ว่าสบายใจทุกครั้งที่หยิบมาใช้ทำความสะอาด !

1. น้ำยาถูพื้นคราบลื่นทุกชนิด

กลิ่นหอม ๆ ในน้ำยาถูพื้นทำให้เรามัวแต่ปลาบปลื้มจนลืมไปว่ามันคือ น้ำยาเคมีที่ฟุ้งกระจายไปทั่วทั้งบ้าน ถ้าไม่อยากปอดพังมาลองผสมน้ำยาเองดีกว่า โดยใช้น้ำเปล่า น้ำส้มสายชู แอลกอฮอล์ และน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่มาคนให้เข้ากันแล้วนำไปถูพื้น เท่านี้พื้นบ้านของคุณก็จะสะอาดปราศจากเชื้อโรค รู้สึกสบายเท้าทุกย่างก้าวแล้ว

2. น้ำยากำจัดคราบเบา ๆ บนพรม

ลมแทบจับเมื่อสายตาดันไปสะดุดเข้ากับคราบด่าง ๆ บนพรมสุดเลอค่าราคาสูง แต่ส่วนผสมของน้ำเปล่า 1½ ถ้วย ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ¼ ถ้วย น้ำส้มสายชู 1½ ช้อนโต๊ะ น้ำสบู่ 1½ ช้อนโต๊ะ และเพิ่มกลิ่นหอม ๆ ของน้ำมันหอมระเหยลงไปสัก 5 หยด พอคนทุกอย่างจนเข้ากันดีแล้ว ให้นำไปซักคราบสกปรกบนพรมแล้วล้างออก

3. น้ำยาทำความสะอาดคราบหกบนพรมแบบร้อน

แน่นอนว่าความซุ่มซ่ามคือศัตรูตัวฉกาจของพรมในบ้าน ทั้งคราบกาแฟหก คราบเศษอาหาร หรือแม้กระทั่งเศษฝุ่นที่ติดเท้าเราเข้ามา พร้อมที่จะก่อตัวเป็นเชื้อโรคได้ทุกเมื่อ ต่อให้ใช้สูตรเบาอย่างที่เราว่าไปก็คงจะไม่ออกง่าย ๆ งั้นลองใช้สูตรน้ำเปล่า 2 ส่วนผสมกับน้ำส้มสายชู 1 ส่วน จัดการปาดลงบนคราบ แล้วใช้เตารีดไอน้ำมาอังไว้ประมาณ 30 วินาที พรมของคุณก็จะสะอาด แถมยังฆ่าตัดตอนเชื้อโรคไม่ให้ผุดไม่ให้เกิดได้อีกด้วยน้ำยาทำความสะอาดคราบน้ำมัน ทำความสะอาดสารพัดคราบ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.bcithailand.net/น้ำยาล้างคราบน้ำมัน/

10
หากงานแต่งงานจะให้ความสำคัญแต่กับอาหารมากเกินไป เครื่องดื่มก็อาจจะน้อยใจได้ เพราะเครื่องดื่มนั้น เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งของการจัดงานที่ขาดไม่ได้สำหรับการจัดเลี้ยงทุกประเภท แต่จะมีแค่น้ำอัดลม น้ำเปล่า และวิสกี้ ก็ดูจะธรรมดาไปหน่อย

ขอแนะนำให้จัดเตรียมเครื่องดื่มให้หลากหลายชนิด และจัดวางแบบไหนดูน่าทาน มีทั้งเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ น้ำหวาน และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ให้เป็นออปชั่นสำหรับทุกเพศทุกวัยค่ะ

1. น้ำอัดลม อาจทำร้ายคนที่กำลังลดความอ้วนสักนิด แต่งานเลี้ยงก็ไม่สามารถขาดความซ่าจากเครื่องดื่มชนิดนี้ได้ เพียงแค่จัดวางเครื่องดื่มให้ดูมีดีเทล แค่ผูกโบว์อะไรๆ ก็น่ารักขึ้นมาได้ค่ะ

2. สปาร์คกลิ้งไวน์ขวดจิ๋ว ไวน์แบบมีฟอง ดื่มง่าย มีขวดเล็กไว้เพื่อความสะดวกสบายของแขกที่มาร่วมงาน ให้สามารถถือดื่มกันได้ถนัดๆ เรียกได้ว่ายืนคุยกันไปจิบกันไปเบาๆ แบบเพลินๆ กันเลย

3. โมจิโต้ เครื่องดื่มสมุนไพรกึ่งแอลกอฮอล์ ซ่านิดๆ สดชื่น ดื่มง่าย รสไม่แรง เพราะมีกลิ่นของมิ้นต์หรือใบใบสาระแหน่ในเครื่องดื่ม

4. น้ำส้มสุดสดชื่น เพิ่มความพิเศษให้กับงานด้วยน้ำส้มคั้นแท้ 100 % อาจจะผสมเนื้อส้มเข้าไปด้วย ก็เป็นเครื่องดื่มพรีเมียมได้แล้วค่ะ

5. ราสเบอร์รี่พันซ์ อีกเครื่องดื่มที่ทั้งได้ความเปรี้ยวเล็กๆ หอมนิดๆ จากผลไม้

6. ชามะนาว แก้เลี่ยนด้วยเครื่องดื่มไทยๆ อย่างชามะนาว ใส่คูลเลอร์แบบบริการตัวเอง ก็เป็นไอเดียที่สะดวกสุดๆ

7. น้ำสตอเบอร์รี่ หากคุณแต่งงานในช่วงฤดูหนาว ผลไม้ที่ฮิตเวอร์คงหนีไม่พ้นสตอเบอร์รี่ ซึ่งสามารถนำมาทำเครื่องดื่มชิคๆ หน้าตาเก๋ๆ ได้เช่นกัน


รับจัดเลี้ยง จัดเครื่องดื่มสุดชิคในปาร์ตี้  ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/

11
การรักษาสิ่งแวดล้อมในสถานที่ทำงานให้สะอาด สะดวก และถูกสุขลักษณะ เอสเอ็น มีการพัฒนารูปแบบการทำความสะอาดให้เหมาะสมกับธุรกิจที่หลาก หลายของลูกค้า

เราได้มีการนำเทคโนโลยี / นวัตกรรมใหม่ๆที่มีประสิทธิภาพ ที่ทันสมัย และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับคนและสิ่งแวดล้อม เข้ามาช่วยในการ ทำงานด้วย เราให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมพนักงานให้มีความรู้ ความ สามารถ และมีทัศนคติที่ดีในการทำงานเพื่อที่จะส่งมอบบริการต่าง ๆให้กับ ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

การทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะ
การทำความสะอาดในเขตควบคุมเชื้อ – เพราะการทำความสะอาดทั่วไปนั้น ไม่เพียงพอ จึงต้องมีการทำความสะอาดแบบควบคุมการติดเชื้อเพื่อสุข อนามัยขั้นสูงที่ได้รับมาตราฐานและสามารถป้องกันการแพร่เชื้อได้

การทำความสะอาดห้องต่างๆ – เป็นการดูแลสุขภาพและความปลอดภัย ของร่างกายอีกทางหนึ่ง เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยและมี ประสิทธิภาพในทุกสภาพแวดล้อม )

การทำความสะอาดห้องน้ำ – เราคัดสรรตั้งแต่การเลือกน้ำยาล้างห้องน้ำ ให้เหมาะกับพื้นผิวเหล่านั้น ขัดล้างและตรวจเช็คอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอบริการทำความสะอาด การทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/soft-services/

12
ฟอกสีฟันที่บ้าน ด้วยน้ำยา Zoom
ราคา 5,900 !
รับ  Trayฟอกสีพร้อมน้ำยา2หลอด
แถม 1.ขูดหินปูน
        2.ขัดฟันด้วยผงขัดฟลูออไรด์
        3.ใหม่! พ่นเกลือขจัดคราบด้วยระบบairflow เพื่อฟันขาวสะอาดเงางามอย่างนุ่มนวล
        รีบมาทดลองกันนะคะ จ่าย5,900 ของแถมมูลค่า1,500.- ฟันขาวสะอาด ยิ้มมั่นใจไปกับเรา ไอดอลสไมล์

น้ำยาฟอกฟันขาว Zoom!
หลอดละ 900
สามารถซื้อไปใส่กับรีเทนเนอร์แบบใส เพื่อทำให้ฟันขาวขึ้นได้นะคะ
ติดต่อสอบถามได้ที่
ไอดอลสไมล์ 089-981-2222


ฟอกสีฟันที่บ้าน ด้วยน้ำยา Zoom ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/

13
จังหวัดสมุทรสาคร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมากมีประชากร ที่มากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งแรงงานชาวไทยและแรงงานต่างประเทศที่เข้ามาทำงานในธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารทะเล

เนื่องจากว่ามีพื้นที่ติดต่อกับทะเลจึงทำให้จังหวัดสมุทรสาครเป็นแหล่งส่งกุ้งสดและอาหารทะเลที่มากเป็นอันดับต้นต้นของประเทศไทย จึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมา จึงได้มีเกิดการจ้างงานงาน รับจ้างขนของ เป็นจำนวนมากและก็มีผู้ที่สนใจเข้ามาให้ บริการ รถรับจ้างขนของสมุทรสาคร ไม่ว่าจะเป็นทั้ง รถกระบะรับจ้างสมุทรสาคร รถ 10 ล้อรับจ้างสมุทรสาคร รถรับจ้างย้ายหอพักสมุทรสาคร รถรับจ้างย้ายบ้านสมุทรสาคร รถหกล้อรับจ้างสมุทรสาคร รถเฮี้ยบรับจ้างสมุทรสาคร และ รถขนของอื่นๆโทรไปอีกมากมายที่พร้อมให้บริการลูกค้าในทุกๆรูปแบบ ไม่ว่าสินค้านั้นจะเป็นลักษณะไหน แน่นอนว่างานบริการที่เรามองว่าน่าจะคุ้มค่าและดีต่อธุรกิจดีต่อสินค้าของเรานั้นเราต้องมีการพิจารณาตรวจสอบว่าผู้ให้บริการรายนี้คุ้มค่ากับที่เราจะต้องจ่ายเงินให้เขาไปหรือไม่สิ่งหนึ่งที่เราควรที่จะให้ความ ใส่ใจมากพิเศษ นั่นก็คือความไว้เนื้อเชื่อใจและความตั้งใจจริงในการบริการงานรับจ้างขนของและเราก็ต้องการที่จะให้ลูกค้าทุกคนนั้นเกิดมีความรู้สึกว่า เมื่อมาใช้บริการ


อยากได้ รถรับจ้างขนของสมุทรสาคร รถกระบะรับจ้าง ย้ายหอ ย้ายบ้าน รับจ้างขนของทั่วไปในและนอกจังหวัด ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.rodrubjang-service.com/รถกระบะรับจ้าง/

14
 จุลินทรีย์ชีวภาพ หัวเชื้อจุลินทรีย์ EM มีประโยชน์มากกว่า 10 สกุล 80 ชนิด หัวเชื้อจุลินทรีย์ EM มีประโยชน์มากกว่า 10 สกุล 80 ชนิดปรับสภาพความเป็นกรด-ด่างในดินและน้ำ

-จุลินทรีย์ EM ไม่มีสารเคมีเจือปน เป็นจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ ปราศจากสารเคมี ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และลดสภาวะโลกร้อนด้วยค่ะ

จุดเด่นสำคัญของ EM คือใช้ได้หลากหลาย

ปลูกพืชผัก การปลูกผัก ไม้ผล และพืชไร่ และการทำนา

ปศุสัตว์ ไก่ สุกร โคเนื้อ โคนม รวมไปถึงการทำฟาร์มขนาดเล็ก และขนาดใหญ่

การประมง การเลี้ยงปลา กุ้ง กบ ตะพาบ รวมถึงสัตว์น้ำทุกประเภท

สิ่งแวดล้อม การใช้ EM ในครัวเรือน ชุมชน ตลาด แหล่งขยะ และโรงงานอุตสาหกรรม
โรงแรม ร้านอาหาร โรงเรียน อพาสเม้น บ้านเรือน

จุลินทรีย์ EM มีประโยชน์มากกว่า 10 สกุล 80 ชนิดปรับสภาพความเป็นกรด-ด่างในดินและน้ำ เป็นของศ.ดร.เทรูโอะ ฮิหงะ มหาวิทยาลัยริวกิว โอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น ผู้ค้นคิด (EM) ใช้ในด้านปศุสัตว์ ด้านการเกษตร ด้านการประมง ด้านสิ่งแวดล้อม

ประโยชน์ของจุลินทรีย์ EM

จุลินทรีย์ กำจัดกลิ่นได้อย่างหมดจด โดยไม่มีสารตกค้าง

จุลินทรีย์ จะกำจัดกลิ่นหรือดับกลิ่นได้แทบทุกชนิด ยกเว้นกลิ่นที่เกิดจากสารเคมี (จุลินทรีย์ ไม่สามารถย่อยสลายสารเคมีได้ ) ดังนั้นการจุลินทรีย์ ใช้กำจัดกลิ่นจึงไม่ควรใช้ร่วมกับสารเคมีใดๆ เพราะจะทำให้จุลินทรีย์ตายหรือเสื่อมสลายไปได้ จุลินทรีย์เป็นสิ่งมีชีวิตเล็กๆที่มีประโยชน์ต่อทั้งพืชและสัตว์รวมไปถึงก ารรักษาสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย


จุลินทรีย์กำจัดกลิ่นเหม็น ไขมัน จุลินทรีย์ชีวภาพ จะกำจัดกลิ่นหรือดับกลิ่นได้แทบทุกชนิด ดูเพิ่มเติมได้ทีน่ี่ https://www.bcithailand.net/บำบัดน้ำเสีย/

หน้า: [1] 2 3 ... 11
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal